top of page
Cen cover ศุนย์ดูแลและฟื้นฟู-01.jpg

Century Care ศูนย์ดูแลผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ผู้มีโรคประจำตัว ดูแลประดุจญาติมิตร บริการรายวันและรายเดือน ด้วยบุคลากรทางการแพทย์มืออาชีพ

     ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ มีความจำเป็นที่ต้องได้รับการดูแลอย่างเข้าใจ การดูแลต้องมีความรู้ด้านร่างกาย โรคประจำตัวของผู้สูงอายุ ข้อจำกัดทางด้านร่างกายของผู้ป่วย รวมไปถึงการดูแลจิตใจควบคู่กันไปอย่างเหมาะสม ที่เซ็นจูรี่แคร์เรามีทีมแพทย์ พยาบาล นักโภชนาการ นักกายภาพบำบัด และบุคลากรทางการแพทย์มืออาชีพที่ได้รับการอบรมให้ดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่มีภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะโรคประจำตัวหรือปัญหาเฉพาะด้านอย่างมืออาชีพ ทำให้ญาติวางใจได้ว่าผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุจะได้รับการปฏิบัติอย่างเหมาะสมด้วยประสบการณ์การให้บริการมากกว่า 10 ปี

278413089_983916588917807_930772588350214530_n.jpg
ดูแลผู้ป่วยเฉพาะ

ดูรายละเอียดและค่าบริการเบื้องต้น

ดูแลผู้สูงอายุรายวัน

ดูรายละเอียดและค่าบริการเบื้องต้น

ดูแลผู้สูงอายุระยะยาว

ดูรายละเอียดและค่าบริการเบื้องต้น

ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และบุคลากรที่มากประสบการณ์ ให้การดูแลและใส่ใจในทุกๆ ด้าน

IMG_0077.jpg

MEDICAL  TEAM

นพ.สุรัตน์ บุญญะการกุล

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคหลอดเลือดสมอง และระบบประสาท

"

ด้วยประสบการณ์ในการรักษาผู้ป่วยโรคประสาทมามากกว่า 33 ปี ผมพร้อมให้คำปรึกษาเพื่อแก้ไขภาวะแทรกซ้อน และฟื้นฟูสมรรถภาพความพิการที่หลงเหลืออยู่ให้กลับมาดีที่สุดตามศักยภาพที่แท้จริงของผู้ป่วยครับ

IMG_0006.jpg

พว. ปิยมณฑ์  พรหมมาพันธุ์

ผู้จัดการการศูนย์

NURSING TEAM

เรามีทีมงานพยาบาลที่มีประสบการณ์ดูแลผู้ป่วยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมดูแลช่วยเหลือผู้ป่วยด้วยความรัก เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีและรอยยิ้มของทุกท่านค่ะ

%E0%B8%9E%E0%B8%A2%E0%B8%9A-removebg-preview_edited.jpg

พว. สุณีย์ สุขประเสริฐ

หัวหน้าพยาบาล

หัวหน้าแผนกกายภาพบำบัด
และกิจกรรมบำบัด

เรามีความพร้อมด้านบุคลากรและเทคโนโลยีทันสมัย ที่จะช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้ป่วยให้กลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติสุขครับ

กอ.ช. นัฎฐณิชชา  กันใจ

หัวหน้าแผนกโภชนาการ

เราใส่ใจดูแลภาวะโภชนาการให้เหมาะสมในผู้ป่วยแต่ละบุคคล จึงมั่นใจได้ว่าผู้ป่วยทุกคนได้รับปริมาณสารอาหารเพียงพอและเหมาะสมค่ะ

กภ.ศุภกร พ่วงรอด

NUTRITIONIST

IMG_0229.jpg

PHYSICAL
THERAPIST

S__46899744.jpg
ผู้ปวยเฉพาะ
_edited.jpg

Century Care Center

รับดูแลผู้ป่วยหรือผู้ที่มีปัญหาเฉพาะด้านแบบไหนบ้าง?

20210106-DSC07115-Edit_edited_edited.jpg
  1. ผู้ป่วยนอนติดเตียง

  2. ผู้ป่วยอ่อนแรงหรือมีโรคหลอดเลือดสมอง

  3. ผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดันสูง โรคไต โรคหัวใจ

  4. ผู้ที่เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต

  5. ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

  6. ผู้ที่เจาะคอ ต้องมีการดูดเสมหะ

  7. จำเป็นต้องให้อาหารทางสายยาง

  8. ผู้ป่วยหลังผ่าตัด

  9. ผู้ที่ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจขนาดเล็ก

  10. ผู้สูงอายุที่ต้องการพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด

เซ็นจูรี่แคร์ เรามีศักยภาพและความพร้อมในการบริการแก่ผู้ป่วยที่มีปัญหาสุขภาพซับซ้อน ใส่สายให้อาหารทางสายยาง เจาะคอ ดูดเสมหะ ใส่เครื่องช่วยหายใจขนาดเล็ก มะเร็งระยะสุดท้าย กลุ่มผู้สูงอายุที่มีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง อัมพาต อัมพฤกษ์ หัวใจ โรคไต ฯลฯ

เริ่มต้นที่
เดือนละ 56,000 บาท

ผู้สูงอายุรายวัน
20210106-IMG_5746_edited.jpg

รับดูแลผู้สูงอายุ

รายวัน / ระยะยาว

วิธีการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุของ Century Care

          เรารับดูแล ฟื้นฟูและป้องกันภาวะแทรกซ้อนต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ป่วยและผู้สูงอายุ เช่น การติดเชื้อในกระแสเลือดและทางเดินหายใจ การป้องกันแผลกดทับสำหรับผู้ป่วยนอนติดเตียง การให้อาหารและสารอาหารตามหลักโภชนาการเหมาะสมกับผู้ที่มีโรคเฉพาะบุคคล ป้องกันการสำลักอาหาร และป้องกันภาวะซึม ไม่รู้สึกตัว พร้อมอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยครบครันในการดูแลผู้ป่วย มีศักยภาพในการฟื้นฟูร่างกายด้วยเวชศาสตร์ฟื้นฟูจากนักกายภาพบำบัดครบวงจร ทั้งวารีบำบัด เครื่องฝึกกลืน หุ่นยนต์ฝึกเดิน เครื่องออกกำลังกาย และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ถูกต้อง

132419214_720418198600982_9093958768389660303_n.jpg

การดูแลที่ใส่ใจคุณภาพชีวิต

          ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่ได้รับการดูแลจากเซ็นจูรี่แคร์จะได้พูดคุย รับคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์อย่างเข้าใจเสมือนเพื่อนร่วมทางเพื่อจุดมุ่งหมายให้ฟื้นฟูร่างกาย พร้อมช่วยเหลือตนเองได้มากที่สุด มีกำลังใจและรู้สึกมีคุณค่าในตนเอง แพทย์ พยาบาล และทีมงานทุกคนได้รับการอบรมในการพูดคุยกับผู้ป่วยอย่างเข้าใจ โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เข้ารับบริการให้ได้มากที่สุด

สถานที่ดูแลเป็นอย่างไร

          เซ็นจูรี่แคร์ มีศักยภาพสูงในการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุ สภาพแวดล้อมใกล้ชิดธรรมชาติมีสวนสำหรับพักผ่อนและโซนออกกำลังกาย พร้อมอาคารที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สูงอายุและผู้ป่วยโดยเฉพาะ บนพื้นที่ 5 ไร่ บรรยากาศเงียบสงบ ห่างไกลมลพิษและสิ่งรบกวนต่างๆ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเครื่องมือที่จำเป็นต่างๆมีเพียงพอสำหรับผู้เข้ารับบริการทุกคน มีศักยภาพในการดูแลผู้ป่วยในภาวะฉุกเฉิน โดยมีการติดต่อกับโรงพยาบาลสำหรับการส่งตัวผู้ป่วยอย่างรวดเร็วในยามจำเป็น

20210106-DSC07009-Edit.jpg

ประเภทห้องพักที่เหมาะสมกับคุณภาพชีวิต

          เซ็นจูรี่แคร์ มีศักยภาพสูงในการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุ สภาพแวดล้อมใกล้ชิดธรรมชาติมีสวนสำหรับพักผ่อนและโซนออกกำลังกาย พร้อมอาคารที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สูงอายุและผู้ป่วยโดยเฉพาะ บนพื้นที่ 5 ไร่ บรรยากาศเงียบสงบ ห่างไกลมลพิษและสิ่งรบกวนต่างๆ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเครื่องมือที่จำเป็นต่างๆมีเพียงพอสำหรับผู้เข้ารับบริการทุกคน มีศักยภาพในการดูแลผู้ป่วยในภาวะฉุกเฉิน โดยมีการติดต่อกับโรงพยาบาลสำหรับการส่งตัวผู้ป่วยอย่างรวดเร็วในยามจำเป็น

6201-hos2-vip-6548.jpg

กิจกรรมบำบัดสำหรับผู้สูงอายุ

          ที่เซ็นจูรี่แคร์ เราดูแลผู้สูงอายุทางด้านร่างกายควบคู่ไปกับการดูแลจิตใจไปพร้อมๆกัน มีกิจกรรมบำบัดสำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ เพื่อส่งเสริมทักษะด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการส่งเสริมกิจกรรมยามว่างตามความสนใจ ทั้งการอ่านหนังสือ การร้องเพลง ชมภาพยนตร์ ทำงานฝีมือ เล่นเกมส์กระดาน การทำอาหารและทำขนม เป็นต้น เพื่อทำให้ผู้สูงอายุรู้สึกภาคภูมิใจ รู้สึกมีคุณค่าในตนเอง การฝึกทำกิจวัตรในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ผู้สูงอายุได้ช่วยเหลือตนเองได้มากที่สุด  นอกจากนี้ยังมีการส่งเสริมทักษะด้านสังคมและการมีส่วนร่วมในสังคมผ่านกิจกรรมกลุ่ม กิจกรรมส่งเสริมความคิดความจำ กระตุ้นสมองสำหรับผู้สูงอายุที่มีแนวโน้มมีความบกพร่องด้านความจำหรืออัลไซเมอร์อีกด้วย

ค่าบริการในการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยรายวันและรายเดือน

รายวัน เริ่มต้น 1,500 บาท
รายเดือน เริ่มต้น 33,000 บาท

ลงทะเบียนเพื่อขอคำแนะนำ

เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญติดต่อกลับ และให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ส่งข้อมูลสำเร็จ

IMG_0097.jpg
bottom of page